CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VLXD

Đại Tài Phát

 Hotline : 0707.674.567 ( gặp Giang )

GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH Thương Mại VLXD Đại Tài Phát

Giới thiệu

Kính chào quý khách:

Công ty TNHH Thương Mại VLXD Đại Tài Phát chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng như phân phối sắt thép xây dựng…Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn giàu kinh nghiệm trong công ty chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều vật liệu xây dựng và sắt thép xây dựng cho nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng tại thị trường miền Nam và các tỉnh thành lân cận,

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng nhiều loại sắt thép khác nhau từ sắt thép pomina, sắt thép Việt Nhật, sắt thép Hòa Phát, sắt thép Miền Nam…. với phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” . Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các đối tác trong nước cũng như ngoài nước…


Chúng tôi, Công ty TNHH Thương Mại VLXD Đại Tài Phát mong muốn trở thành một thương hiệu hùng mạnh về cung cấp sản phẩm sắt thép xây dựng, sắt thép công nghiệp, vật liệu xây dựng với chất lượng tốt nhất, và bằng nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ tài đức, sáng tạo, nhiệt tình, nhận biết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với mục tiêu tối đa hóa lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh lợi thế về dàn máy móc được đầu tư tiên tiến, hiện đại. Công ty TNHH Thương Mại VLXD Đại Tài Phát còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên ngành có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, là những công nhân lành nghề cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giàu năng lực, nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất, cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống xã hội của người tiêu dùng. Kho hàng của chúng tôi trải dài khắp các tỉnh thành miền Nam giúp quý khách có thể nhận hàng sớm nhất nhanh chóng cho công trình của quý khách.

CAM KẾT 

– Cam kết bán hàng chính hãng, 100% sản phẩm có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 3h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình.

 

Chứng chỉ xuất xưởng thép pomina luôn đi kèm theo đơn đặt hàng:

Đó là sự khác biệt mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Nhằm biết được sản phẩm có trực tiếp xuất đi từ nhà máy hay không đó là câu hỏi của bất kỳ ai mua thép pomina. Chúng tôi xin được cung cấp thông tin chứng chỉ xuất xưởng sắt thép pomina như sau:

Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị trong suốt thời gian qua. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển chính mình từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý vị tốt hơn nữa. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương Mại VLXD Đại Tài Phát

Địa chỉ 1: Địa chỉ 1: 168 Đường Vĩnh Phú 10, Vĩnh Phú, Bình Thuận An, Bình Dương

Địa chỉ 2: 174/7A Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Sdt liên hệ : 0707.674.567 ( gặp Giang )

Email : [email protected]

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

ZALO
0707674567